Home Điểm nhấn Đại Lễ Đức Phật Thành Đạo tại Như Thị Thất PL.2560 – DL.2017
Đại Lễ Đức Phật Thành Đạo tại Như Thị Thất PL.2560 – DL.2017

Đại Lễ Đức Phật Thành Đạo tại Như Thị Thất PL.2560 – DL.2017

0
0

Lễ Kỷ Niệm Vía Đức Phật Thành Đạo PL.2560 tại Đạo Tràng Như Thị Thất chính thức tổ chức ngày 01 tháng 01 năm 2017

Trong ý nguyện ca ngợi công đức sâu dày của đức  Phật Thích Ca với ánh sáng giác ngộ của thế tôn trong đêm thành đạo đã soi đường chỉ lối cho tất cả chúng sanh trong 3 đường sáu nẻo, Ánh sáng giác ngộ dưới cội Bồ-đề đã lan tỏa khắp năm châu và hôm nay lại được sáng lên trong lòng mỗi người con Phật.

Kỷ niệm Ngày lễ đức Phật thành đạo là cơ hội để mọi người hướng về đức Phật, hướng về tinh thần từ bi và trí tuệ, tinh thần bình đẳng và giác ngộ.

Hướng về ngày thành đạo của Thế tôn, cũng chính là hướng đến ý tưởng tự do và hòa bình, hướng đến hạnh phúc và an lạc.

Hòa cùng với niềm vui chung của muôn loài, niềm hân hoan của phật tử trên toàn thế giới đón chào kỷ niệm ngày đức Thế tôn thành đạo và để cảm tạ phần nào công ơn vô cùng vô tận của Ngài, Như Thị Thất long trọng tổ chức kỷ niệm ngày đức Phật Thích Ca thành đạo để dâng lên Ngài tất cả niềm tôn kính vô biên, bằng tất cả sự thiết tha và lòng  biết ơn vô hạn.

Buổi Lễ chính thức được diễn ra trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh, dưới sự chứng minh Hòa Thượng thượng Đức hạ Chơn Viện chủ tu viện Quảng Hương – Già Lam, Hòa Thượng thượng Phước hạ Trí viện chủ Chùa Pháp Vân, Hòa Thượng thượng Phước hạ Toàn trú trì chùa Vạn Đức, cùng chư tôn Hòa thượng, chư thượng tọa, chư đại đức Tăng, quý Ni trưởng, quý Ni sư, chư đại đức ní trụ trì các tự viện trong Tp. HCM đã quang lâm chứng minh tham dự buổi lễ.

Với sự tham dự quý anh chị đại diện BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, do Huynh Trưởng Cấp Dũng Tâm Huy Phan Đình Thăng trưởng phái đoàn, quý anh chị trong BHD Gia Định do Huynh Trưởng Cấp Tấn Quảng Bình Nguyễn Thanh Lân làm trưởng đoàn tham dự.

Cùng toàn thể bà con Phật tử xa gần, Phật tử đạo tràng Như Thị Thất, đạo tràng Dipkar,  Ban Bảo Trợ GĐPT Đức Hoa, các anh chị em GĐPT Đức Hoa, các đơn vị GĐPT bạn cũng về tham dự.

Chương trình diễn ra với các mục chính như sau:

Vườn Ẩm Thực Chay

– Lễ Chính Thức Kỷ Niệm Ngày Vía Đức Phật Thành Đạo

– Cúng Dường Trai Tăng

– Đêm Văn Nghệ Cúng Dường

Một vài hình ảnh ghi nhận.

Tin Phước Thắng, hình ảnh NV & LMT

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Hình Ảnh